ปัจจุบันเว็บไซต์และการใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ตในรูปแบบต่างๆ เช่น การจองตั๋วเครื่องบิน การสั่งซื้อสินค้า การค้นหาข้อมูล เป็นต้น เป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับคนในสังคมสมัยนี้ แต่การจะนำเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต มาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และอาจสร้างปัญหาให้กับหลายบริษัทในการทำความเข้าใจ และขยายประโยชน์ไปสู่กลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เน็ตกว่า 3.5 ล้านคนในประเทศไทย

          ทางนายโฮสดอทคอม ให้บริการออกแบบ และจัดทำเว็บไซต์โดยทีมงานคุณภาพ และพร้อมที่จะพัฒนาเว็บไซต์ ของท่านให้สวยงาม และสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ซึ่งเรารับประกันคุณภาพได้จากผลงานที่ผ่านมาของทางบริษัท และรองรับด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เช่น html, JavaScript, php, MySQL Database, flash และgif-animation เป็นต้น ซึ่งนำมาใช้ออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างลงตัว และใช้ประโยชน์ได้ตรงตามความต้องการของท่าน ทั้งในแง่ของความสวยงาม และการใช้งานของโปรแกรม

          สำหรับบริษัทโดยทั่วไปที่ต้องการเน้นการสร้างภาพลักษณ์ทางอินเตอร์เน็ตและประชาสัมพันธ์บริษัทบนเว็บไซต์ จะประกอบด้วย company Profile, Service & Product, Contact และข้อมูลที่จำเป็นโดยทั่วไป ซึ่งจำนวนของหน้าบนเว็บไซต์ทางบริษัทมีอัตราค่าบริการ คือ ออกแบบเว็บไซต์จำนวน 10 หน้า โดยทางเราขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจ ดังนี้

  • ฟรี !...โปรแกรม Autoresponse Contact ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับส่งอีเมล์อัตโนมัติให้กับผู้ติดต่อบริษัทผ่านทางเว็บไซต์
  • ฟรี !...โปรแกรม Counter & Graphical Stat

          ท่านสามารถเพิ่มจำนวนหน้าได้แต่จะมีค่าบริการเพิ่มเติม สำหรับท่านที่ต้องการจะมีโปรแกรมต่างๆ ให้ทำงานบนเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประโยชน์และความน่าสนใจของเว็บไซต์ ทางบริษัทยินดีที่จะให้บริการด้านโปรแกรมกับท่าน ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

          *** รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 50% สำหรับโปรแกรม Customize Scrolling Text สำหรับท่านที่ตัดสินใจวันนี้

     http://www.9hosts.com
นายโฮสดอทคอม เป็นบริการหนึ่งของ บริษัท นายเน็ต จำกัด
1082/30 ถ.พหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. 10900
โทรศัพท์:02-617-9477-8 โทรสาร:02-617-9479 e-mail : contact@9hosts.com